Top 3 cách decor nhà cửa bằng khung gỗ 3 tầng Ikea Askholmen

Có thể nói giữa bộn bề lo toan của cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy chán nản và tuyệt vọng vì bất kỳ điều gì đó chúng ta không hài lòng. Ngay lúc ấy, chúng ta cần một không gian yên tĩnh hoặc chúng ta đi đây đó để giảm muộn phiền, căng thẳng. Vậy thì một góc ngay tại nhà đầy thư giản phải chăng là điều cần thiết. Bài viết này TyBest sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách để decor khung gỗ 3 tầng Ikea đầy màu sắc hơn

Trang trí nhà cửa với khung gỗ 3 tầng cùng các vật decor trang trí nhỏ gọn

Trang trí cùng các vật nhỏ nhỏ đáng yêu như tính cách bạn

Vị trí để khung là ngay góc ban công giúp bạn có 1 view sống ảo tuyệt vời

trang-tri-decor-nha-cua

Trang trí nhà cửa với khung gỗ 3 tầng cùng sách báo kết hợp chậu hoa

rang-tri-decor-nha-cua

Thật tuyệt vời với 1 góc tường chứa đựng sách vở và 1 chậu hoa nhỏ xinh xắn. Khơi 1 cảm xúc tuyệt vời đầy năng lượng. Cứ mỗi sáng mai thức dậy nhìn khung cảnh xung quanh và thêm yêu cuộc sống. Bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp hơn bạn nghĩ. May mắn sẽ đến với người luôn có thái độ sống tích cực và cuốn hút mọi điều may mắn về mình.

Trang trí nhà cửa với khung gỗ 3 tầng cùng

trang-tri-decor-nha-cua

Đây là set úp tuyệt vời còn gì bằng đúng không nào. Cùng hoa chung thiên nhiên sáng sớm. Uống tách trà trước khi đi làm. Khi mà bạn yêu thích ngắm nhìn bạn sẽ thấy ý nghĩa trong từng khoảnh khắc. Giúp tâm trạng bạn trở nên khác biệt hẳn và mang về nguồn sống sản khoái hơn.

Và còn nhiều hơn thế nữa…..

trang-tri-decor-nha-cua