Đỉnh cao của trang trí không gian

Nhắc đến trang trí không gian, đó là một phạm trù hẹp của nội thất. Thế nhưng, dường như chưa một đơn vị nội thất nào có thể chuyên về mảng này. Đơn giản vì nó quá nhỏ bé so với ngành mà họ đang theo đuổi. Bên cạnh đó, những đơn vị chuyên về decor thì lại thiếu đi đội ngũ mạnh về thiết kế. Nắm được ngách hở của thị trường. TyBest là đơn vị đầu tiên chuyên sâu về trang trí với những am hiểu từ kinh nghiệm và đào tạo bài bản với những kiến trúc sư kinh nghiệm từ ngành nội thất.

1.Đơn vị đầu tiên chuyên về trang trí rời bằng sắt

Với dòng kệ sắt trang trí tường và sàn thành công vào năm 2018. Năm 2019, TyBest thiết kế các sản phẩm decor rời với những ứng dụng đa dạng. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể kết hợp tiện ích công năng dễ dàng.

2. Đơn vị đầu tiên lên phối cảnh trang trí cho khách

Với việc lên phối cảnh cho nội thất thì đã rất quen. Tuy nhiên, để lên phối cảnh cho sản phẩm trang trí thì hầu như chưa đơn vị nào thực hiện. Hàng tháng, TyBest ra nhiều phối cảnh trang trí khác nhau cho quý khách tham khảo. Mục đích chúng tôi không chỉ là bán hàng. Đó còn là mong muốn đóng góp tạo nên giải pháp khiến không gian cuộc sống trở nên thoải mái hơn với những mảng xanh và ứng dụng đa dạng. Bên cạnh đó với khách hàng văn phòng, quán cafe có nhu cầu lớn. Chúng tôi sẽ lên phối cảnh với ý tưởng theo nhu cầu để khách hàng xem trước mà không cần tốn chi phí mạo hiểm nào.

trang trí văn phòng làm việc
trang trí bàn làm việc
phong thủy bàn làm việc
trang tri phong khach
kệ trang trí phòng khách
trang trí văn phòng