fbpx
tybest-go-wood-binh-duong

GIỚI THIỆU

Loại hình kinh doanh: CÔNG TY TNHH TYBEST

Sứ mạng: Khát vọng tồn tại và phát triển, TyBest nổ lực mang đến cho cộng đồng những giải pháp trang trí không gian sống bằng những giá trị chân thành.

Với mong muốn mang vẻ đẹp từ nguyên liệu sẵn có, những cái giản dị gần gũi quanh ta. Bằng sự sáng tạo không ngừng để tạo ra những mẫu thiết kế với đường nét giản đơn nhưng đòi hỏi sự tinh tế, mang phong cách hiện đại, sang trọng có sức sống. Mục tiêu cuối cùng của TyBest chính là nơi bạn sẽ tìm thấy sự hòa quyện, của vật dụng trang trí trong một không gian nội thất. để tạo ra điểm nhấn mang một màu sắc riêng cho ngôi nhà của bạn. Đem lại giá trị sống tốt hơn, để tinh thần cảm thấy thư giãn và tạo ra nhiều năng lượng khi trở về nhà sau những bộn bề của cuộc sống.

Tầm nhìn: Khao khát trở thành biểu tượng của giá trị; của chất lượng; là niềm tự hào của ngành trang trí không gian Việt mang đến tiện ích không gian sống.

Chất lượng sản phẩm, công năng, tính thẩm mỹ chính là từ ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp và đem đến tiện ích cho không gian sống. TyBest cũng không ngoại lệ để khẳng định mong muốn chính đáng đó của quý khách hàng, TyBest đặt ra tiêu chí phát triển sản phẩm của mình bằng sự kết hợp nguyên liệu , nghề truyền thống, con người việt để làm nên sản phẩm mang lại giá trị Việt. Cùng sự sáng tạo cùng phát triển bền vững.

TyBest _ Hãy để con người Việt tạo ra giá trị Việt.

Giá trị cốt lỗi

o Uy tín

Chân thành

Giá trị 

o Cộng đồng

Lĩnh vực: Thiết kế, thi công sản phẩm trang trí( bao gồm các sản phẩm như gốm trang trí hiện đại, kệ sắt trang trí đặt chậu cây, kệ sắt ứng dụng,…) theo phong cách hiện đại, tối giản.

Điểm độc đáo: Sản phẩm trang trí giờ đây không chỉ là vật dụng thông thường, TyBest xem đó là một giá trị vô cùng to lớn, nhằm tạo động lực, nguồn cảm hứng cho cộng đồng trước áp lực cuộc sống bằng những mảng xanh với dòng kệ sắt tinh tế và bình gốm hiện đại. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng đi từ khâu lên ý tưởng, đến thiết kế chi tiết tạo nên một sản phẩm đẹp bất kể công trình lớn, nhỏ; mỗi chi tiết nhỏ đều là sự nghiệp lớn mà chúng tôi, nổ lực hoàn thiện từng ngày.

Khách hàng mục tiêu: Tập trung vào đối tượng khách hàng đang kinh doanh, hoặc có dự định kinh doanh có nhu cầu trang trí không gian, trưng bày thu hút phù hợp không gian bao gồm quán cafe, nhà hàng, quán ăn, spa, triển lãm, hội nghị và các gia đình hiện đại.

Chúng tôi nhận thức rằng rất khó để làm hài lòng khách hàng, nếu Tybest không đặt mình vào vị trí của họ để nổ lực và hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ, để tạo ra bố cục hài hòa, đem lại giá trị cao nhất của một sản phẩm mà Tybest muốn giới thiệu đến khách hàng của mình.

TyBest _ Không phải là nơi trải nghiệm mà là sự lựa chọn.