Không chỉ được biết đến như là loài hoa tượng trưng cho tình yêu và thường được sử dụng để làm quà tặng trong ngày lễ tình nhân. Hoa hồng còn là một trong những loại hoa được sử dụng khá phổ biến trong các mẫu hoa khai trương, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vậy, ý nghĩa của hoa hồng trong ngày lễ khai trương là gì? Trong bài viết này, TyBest.vn sẽ bật mí cho bạn ý nghĩa của hoa hồng trong ngày lễ khai trương. Hãy cùng tham khảo nhé.

Ý nghĩa của hoa hồng trong ngày lễ khai trương

Hoa hồng có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau. Hầu hết các loại hoa hồng đều có thể được sử dụng trong kệ hoa khai trương, ngoại trừ hoa hồng trắng, hoa hồng đen và hồng sen nhạt.

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết và sự hoàn hảo. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người châu Á, màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho sự may mắn rất phù hợp với những buổi lễ quan trọng như ngày lễ khai trương.

Bên cạnh hoa hồng đỏ, bạn cũng có thể lựa chọn hoa hồng cam với ý nghĩa gần như tương tự.

Hoa hồng vàng

Màu vàng là màu sắc của sự thành công, thịnh vượng và tài lộc. Hoa hồng vàng cũng là biểu tượng của sự lạc quan, tương lai tươi sáng, niềm vui và hạnh phúc. Chính vì thế, hoa hồng vàng được sử dụng rất nhiều trong những mẫu hoa chúc mừng.

Hoa hồng hồng

Hoa hồng hồng hay hồng sen mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu mới, niềm hạnh phúc và mối quan hệ tốt đẹp. Hoa hồng hồng phù hợp để dành tặng đối tác làm ăn trong ngày lễ khai trương cửa hàng hoặc chi nhánh mới. Với lời chúc khởi đầu may mắn và thành công.

Hoa hồng xanh

Hoa hồng là biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường tồn và niềm tin. Hoa hồng xanh phù hợp để làm quà tặng những buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Hoa hồng tím

Nếu trong tình yêu, hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, sự thủy chung. Thì trong những mẫu hoa khai trương, hoa hồng tím mang ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Hoa hồng tím đại diện cho sự vinh quang, vĩ đại và hưng thịnh. Chắc chắn, không có nhiều người biết về những ý nghĩa này của hoa hồng tím.

Trên đây là toàn bộ những ý nghĩa của hoa hồng trong ngày khai trương. Hi vọng, những thông tin mà  vừa cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn thêm hiểu hơn về loài hoa này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm toàn bộ  những ý nghĩa của hoa hồng trong bài viết này.

trang-tri-hoa-hong

trang-tri-hoa-hong

trang-tri-hoa-hong

trang-tri-hoa-hong

Như vậy theo cách miêu tả ngắn ngọn trên hi vọng bạn biết được 1 chút thông tin về ý nghĩa hoa hồng.

Nếu bạn thích trồng hoa hồng leo bằng khung leo. Bạn có thể tham khảo các mẫu khung leo bên mình nhé

Chúc các bạn một ngày tốt lành !!!