Một số mẫu kệ trang trí tường nổi bật hiện nay

Cùng với những chiếc kệ trang trí tường thì những khoản trống trên bức tường gia đình bạn sẽ được tận dụng tối đa. Sản phẩm kệ trang trí vừa mang lại sự tiện dụng vừa mang đến vẻ đẹp sáng tạo cho không gian. Nếu bạn đang đắng đo lựa chọn sản phẩm nào thích hợp cho bức tường nhà mình thì bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm này nhé

Hiện nay thì các mẫu kệ trang trí tường rất phong phú về chất liệu lẫn kiểu dáng.

Một số mẫu kệ trang trí tường nổi bật hiện nay

ke-treo-tuong-trang-tr

Với những phòng khách sang trọng và rộng rãi, bố trí thêm 1 chiếc hay khung kệ treo tường như kệ treo tường để trang trí cây xanh, kệ trang trí bình rượu, kệ sách,…chắc hẳn không gian bạn sẽ bớt trống trải, hài hoàn và tăng vẻ đẹp lên rất nhiều.

Các mẫy khung hay kệ trang trí từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Vì vậy tùy vào sở thích, gu, style mà bạn chọn chất liệu phù hợp. Kệ có thể có chất liệu từ gỗ, từ sắt hay kế hợp giữa sắt và gỗ,… Hiện nay, khung trang trí có đa dạng mẫu mã, công năng nhưng giá thành rất rẻ. Vì thế, việc chọn kệ trang trí phù hợp trở nên khá đơn giản.

Đối với phong cách cổ điển có không gian rộng rãi,  bạn nên chọn khung có hoa văn cầu kì 1 tí. Việc này sẽ hài hoà với tổng thể ngôi nhà.

trang-tri-ban-cong-ke-treo-ban-cong-ke-treo-tuong-ke-trang-tri-66

Còn đới với phong cách hiện đại chuộng tối giản thì bạn nên lựa các mẫu đơn giản, không cầu kì, đường nét thẳng chủ đạo và thường có dạng hình học.

ke-sat-treo-tuong-trang-tri

Bạn đang tìm khung khung trang trí hiện đại, chất lượng và chi phí tốt giúp làm đẹp hơn cho không gian nhà. Hãy đến với TyBest-Người bạn đồng hành tin yêu trong hành trình sáng tạo không gian sống xanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 39/5 Bùi Quốc Khánh 2, p Chánh Nghĩa 2, TDM, BD

Điện thoại: 0973 595 971 0973 202 351  

Email: tybest.vn@gmail.com

Facebook: TyBest.vn