Trang trí ban công chung cư đơn giản ai cũng làm được

Chào các bạn, có phải các bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí ban công. Thế thì bài viết này đích thị dành riêng cho bạn rồi. Hôm nay TyBest xin phép giới thiệu set bày trí ban công bằng kệ để chậu hoa với phong cách trang trí sống động, hiện đại và chi phí thấp.

ke-sat-chau-cay-trang-tri-ban-cong-nha-cua-5

Đầu tiên đây chính là phối cảnh tổng thể. Một không gian xanh ngát tại ban công đang rất thú vịhttps://tybest.vn/wp-content/uploads/2019/12/ke-sat-chau-cay-trang-tri-ban-cong-nha-cua-1.jpg

Thông tường trang trí ban công sẽ có 2 vách tường, ta cần trang trí. Nhưng điểm khó ở chỗ đó là làm sao để trang trí vách tường mà không cần thiết kế phức tạp.

Làm sao có thể trang trí ban công một cách nhanh và chủ động nhất.

Thật may mắn khi mà TyBest có thể chuẩn bệnh cho khách hàng đúng và cho ra mẫu thiết kế này. Đây chính là ý tưởng đội ngũ thiết kế tặng bạn.

Giải pháp nhanh gọn nhất chính là bạn hãy tìm đến mẫu kệ hỗ trợ trồng cây. Với kệ trang trí có sẵn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chủ động và trang trí cực nhanh. Dù bạn không có khiếu thiết kế nhưng chỉ mần chọn mẫu yêu thích và đặt cây xanh lên là sẽ trở nên đẹp tức thì.

 

 

ke-sat-chau-cay-trang-tri-ban-cong-nha-cua-5

Sự kết hợp tuyệt vời giữa kệ đứng 3 tầng và kệ treo caro

ke-sat-chau-cay-trang-tri-ban-cong-nha-cua-5

Tuyệt vời với kệ ban công tròn, nhỏ gọn mà rất chắc chắn, bóng và đẹp.

ke-sat-chau-cay-trang-tri-ban-cong-nha-cua-5

Và cuối cùng là nguyên 1 mảng vườn ưng ý tuyệt vời do chính bạn trang trí đã xuất hiện. Giải pháp xả stress tuyệt vời, mang lại cảm giác rất đã khi làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TYBEST
Địa chỉ: 39/5 Bùi Quốc Khánh 2, KP 6, P. Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0973.202.351
Email: tybest.vn@gmail.com