Khách xinh đẹp dành lời khen cho TyBest “Chân thành, tâm huyết và hài lòng”

Đến với TyBest sau 3 lần mua hàng, Vy cũng là một trong số 10 khách hàng đến với TyBest ngay vào dịp khai trương. Trước những thật giả tốt xấu tràn lan, nhờ vào sự tin yêu. Vy đã nhận lời phỏng vấn với những chia sẻ cởi mở và nhiệt tình. Liệu sau tất cả, TyBest có làm hài lòng bạn khách văn phòng này.

TyBest: “Chào Vy, bạn có thể giới thiệu chút về mình không?

Vy: “Hi mọi người, mình là Vy, mình là nhân viên văn phòng”

TyBest: “Bạn mua sản phẩm TyBest lần thứ mấy”

Vy: “Mình mua TyBest lần này là lần thứ 3. Lần đầu tiên thì mình nhớ là không gian làm việc mình rất là trống trải nên mình muốn tìm một số cây xanh hoặc đồ vật để làm không khí mình có không khí xinh tươi hơn”. Lần thứ 2, mình có sinh nhật của người bạn, mình muốn tặng cho bạn mình một món quà gì đó độc đáo. Còn lần này thì do TyBest có rất nhiều chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới rất là hấp dẫn nên mình không thể bỏ qua”.

TyBest: “Bạn đã mua sản phẩm gì và cảm nhận của bạn về sản phẩm?”

Vy: “Sản phẩm mình hay mua sẽ là bình gốm và chậu gốm bởi vì mình nhận thấy dòng sản phẩm này tuy nó đơn giản nhưng tình tế và mang phong cách rất là hiện đại”.

TyBest: “Bạn ấn tượng điều gì sau khi mua hàng”

“Mình ấn tượng đầu tiên đó chính là chất lượng của sản phẩm. Tiếp đến đó là chương trình khuyến mãi mà chủ shop dành cho khách hàng của mình”.

TyBest: “Dùng 3 từ miêu tả TyBest”

“Ba từ mình muốn dành cho TyBest đó chính là “chân thành, tâm huyết và hài lòng”.

TyBest: “Cuối cùng, bạn có thể gửi lời nhắn nhủ của mình đến TyBest”

Vy: “Mình cảm ơn TyBest đã dành cho mình những sản phẩm rất là tốt để cho mình có một không gian làm việc rất là thoải mái và có những món quà ý nghĩa cho gia đình và bạn mình”.